Hotline: 0975.176.376 - 0975.73.75.77

TIN TỨC - KHUYẾN MÃI

Có gì hấp dẫn ở cuộc thi AI được mong chờ nhất trong năm 2021?

Zalo AI Challenge, đấu trường được xem là hấp dẫn và kịch tính nhất với các “cao thủ” AI đã quay trở lại với 3 thử thách thú vị là “5K Compliance”, “Hum to song” và “Legal Text Retrieval”.

Chi tiết »

Các bộ, tỉnh, thành phố sẽ được kết nối cơ sở dữ liệu dân cư

Các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương sẽ được chia sẻ dữ liệu thông tin công dân thuộc lĩnh vực quản lý để phục vụ giải quyết thủ tục hành chính và công tác quản lý Nhà nước.

Chi tiết »

Viettel sẵn sàng kinh doanh thương mại 5G vào năm 2022

Tốc độ truyền dữ liệu 5G trong một thử nghiệm do Viettel, Ericsson và Qualcomm vừa thực hiện tại Việt Nam đạt tốc độ 4,7Gb/giây, cao gấp 40 lần tốc độ 4G và gấp 2 lần tốc độ 5G hiện có.

Chi tiết »

Đích đến của Viettel là làm chủ hạ tầng chuyển đổi số quốc gia

Không còn là giấc mơ xa vời, từng bước một, từ “trái tim nhà mạng OCS” đến thiết bị thu phát sóng gNodeB, gần đây nhất là thiết bị Site Router… Viettel tự tin làm chủ 100% công nghệ viễn thông. Tất cả đều bắt đầu từ một khát vọng.

Chi tiết »

Bộ Y tế đề nghị Bộ Công an xác thực thông tin người dân trên nền tảng quản lý tiêm chủng Covid-19

Bộ Y tế vừa đề nghị Bộ Công an kiểm tra, đối sánh thông tin của người dân đã tiêm chủng trên Nền tảng quản lý tiêm chủng Covid-19 với thông tin người dân trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Chi tiết »

Đừng nhầm lẫn số hoá với chuyển đổi số

Như các bạn đã biết, chúng ta đang ở thời đại 4.0 – kỷ nguyên số – với những cải tiến công nghệ được tạo ra mỗi ngày. Do vậy, cụm từ chuyển đổi số (digital transformation) xuất hiện với tần suất ngày một dày trên các phương tiện truyền thông.

Chi tiết »

Công nghệ PACS mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh

(khoahocdoisong.vn) - Việc đưa vào ứng dụng công nghệ lưu trữ và truyền hình ảnh y khoa PACS (Picture Archiving and Communication Systems) trả kết quả chẩn đoán hình ảnh không phim tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội không chỉ đáp ứng yêu cầu số hoá trong y tế, giãn cách phòng chống dịch bệnh mà còn là một bước tiến mới mang lại nhiều lợi ích ưu việt cho cả bệnh nhân, bác sĩ, bệnh viện và xã hội.

Chi tiết »

Dữ liệu khai báo y tế, kiểm soát vào ra đã được tập trung về một hệ thống

Dữ liệu khai báo y tế điện tử và dữ liệu kiểm soát vào ra các địa điểm công cộng qua QR Code hiện đã được đồng bộ, tập trung về một hệ thống do Bộ Y tế và Bộ TT&TT quản lý để phục vụ phòng chống dịch Covid-19.

Chi tiết »

Đơn hàng nông sản trên các sàn Postmart, Vỏ Sò tăng 2 lần trong dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng gây ùn ứ nông sản đến kỳ thu hoạch, bên cạnh áp dụng các biện pháp phòng Covid-19, Vietnam Post và Viettel Post đẩy mạnh hỗ trợ nông dân đưa nông sản lên tiêu thụ trên các sàn Postmart, Vỏ Sò.

Chi tiết »

Ba hệ lụy với các nạn nhân của vụ lộ thông tin 10.000 người Việt

Theo Viettel Cyber Security, bên cạnh rủi ro về pháp lý, tài chính và nguy cơ bị hacker tấn công từ việc lợi dụng thông tin bị lộ, các nạn nhân của vụ việc này còn bị tổn hại về quyền riêng tư cả hiện tại và lâu dài.

Chi tiết »

1.000 camera tại các khu cách ly ở Bắc Giang được lắp đặt trong 5 ngày

Trong vòng 5 ngày Viettel đã huy động nguồn lực lắp đặt thêm 1.000 camera ở 130 cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn 125 xã tại Bắc Giang.

Chi tiết »

Trung tâm dữ liệu Viettel IDC được cấp báo cáo về kiểm soát rủi ro SOC 1,2,3 type II đầu tiên tại Việt Nam

Các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC được cấp 3 loại báo cáo kiểm soát SOC 1,2,3 cấp độ 2 (Type II) bởi Control Case - Công ty kiểm toán độc lập hàng đầu thế giới.

Chi tiết »