Hotline: 0975.176.376 - 0975.73.75.77

VIETTEL CLOUD - HỆ SINH THÁI SẢN PHẨM, DỊCH VỤ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY HIỆN ĐẠI ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI TẬP ĐOÀN VIETTEL

Viettel Cloud là Hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ Điện toán đám mây hiện đại được phát triển bởi Tập đoàn Viettel. Với mục tiêu trở thành nền tảng an toàn, linh hoạt, bền vững cho hành trình chuyển đổi số của Chính phủ, tổ chức và doanh nghiệp, Viettel Cloud sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng, dễ tiếp cận với người dùng, đảm bảo an toàn bảo mật và cam kết tỷ lệ uptime lên đến 99,99%.

VIETTEL CLOUD - HỆ SINH THÁI SẢN PHẨM, DỊCH VỤ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Viettel Cloud là Hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ Điện toán đám mây hiện đại được phát triển bởi Tập đoàn Viettel. Với mục tiêu trở thành nền tảng an toàn, linh hoạt, bền vững cho hành trình chuyển đổi số của Chính phủ, tổ chức và doanh nghiệp, Viettel Cloud sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng, dễ tiếp cận với người dùng, đảm bảo an toàn bảo mật và cam kết tỷ lệ uptime lên đến 99,99%.Cá nhân/Doanh nghiệp có thể tiếp cận các dịch vụ điện toán, lưu trữ và cơ sở dữ liệu từ Viettel - nhà cung cấp dịch vụ đám mây uy tín và bảo mật bậc nhất Việt Nam.

Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội tự hào là nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây số 1 Việt Nam, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của chính phủ, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân... Viettel không ngừng nỗ lực cải tiến và đa dạng hóa danh mục dịch vụ, mở rộng phạm vi kinh doanh để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của khách hàng.

Ý NGHĨA RA ĐỜI CỦA "VIETTEL CLOUD"

Đóng vai trò là trung tâm của chuyển đổi số, Cloud là công nghệ tất yếu mà mọi tổ chức, doanh nghiệp cần có để thúc đẩy sự phát triển trong kỷ nguyên 4.0. Viettel Cloud ra đời với sứ mệnh trở thành công nghệ của người Việt, là lời giải phù hợp nhất cho các bài toán đầu tư về nguồn lực và công nghệ, là nền tảng cho sự sáng tạo đột phá và phát triển bền vững của mọi tổ chức và doanh nghiệp.

LỢI ÍCH MANG LẠI CỦA VIETTEL CLOUD

  1. Tốc độ triển khai: Viettel Cloud cho phép triển khai môi trường dịch vụ nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột. Những công việc xây dựng hạ tầng trước đây có thể mất tới vài tuần, giờ đây có thể xử lý chỉ trong vài phút
  2. Đảm bảo kết nối và khai thác các nguồn lực: Kết nối mọi lúc mọi nơi thông qua Internet, Chia sẻ dữ liệu và làm việc cộng tác, truy xuất dữ liệu ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào
  3. Khả năng sao lưu và Khôi phục dữ liệu : Với các công nghệ trên Viettel Cloud hiện nay, việc sao lưu và khôi phục dữ liệu trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều so với hạ tầng vật lý
  4. Giảm rủi ro, lỗi hạ tầng : Viettel chịu trách nhiệm quản lý, cập nhật, bảo trì hạ tầng phần cứng và cam kết tính liên tục với tất cả các dịch vụ Viettel Cloud.
  5. Tính linh hoạt : Viettel Cloud có khả năng tự động mở rộng hoặc thu gọn tài nguyên vô cùng linh hoạt theo đúng nhu cầu người sử dụng. Chi phí sử dụng tài nguyên Cloud luôn là tối ưu.
  6. Tăng cường khả năng cạnh tranh : Khi sử dụng Viettel Cloud, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, thời gian và quản lý hạ tầng Công nghệ thông tin, có thể tập trung nhiều hơn để phát triển kinh doanh, sản phẩm tốt hơn và với tốc độ nhanh hơn.
  7. Đảm bảo chất lượng dịch vụ: cam kết theo SLA Uptime 99,99%: Kênh hỗ trợ: 24/7/365 . Hoạt động theo các tiêu chuẩn an ninh, an toàn quốc tế. .
  8. Chi phí được dự báo dễ dàng: Cung cấp các gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, dễ dàng dự toán chi phí Cloud phù hợp với nhu cầu sử dụng
  9. Cung cấp các giải pháp phần mềm đa lĩnh vực: Cung cấp các giải pháp phần mềm đa ngành trên Cloud, đáp ứng các nhu cầu của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA THƯƠNG HIỆU VIETTEL CLOUD
DIEM KHAC BIET.png

VÌ SAO CHỌN VIETTEL CLOUD
VS 1.PNG
VS 2.PNG
VS 3.PNG
HỆ SINH THÁI VIETTEL CLOUD
HẸ SINH THAI CLOUD.PNG

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Mr. Nguyễn Đắc Hưởng    (TỔNG CÔNG TY GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP VIETTEL)
Điện thoại: 0975.176.376 (zalo) - 0975.73.75.77
Email: huongnd2@viettel.com.vn - nguyendachuong@gmail.com
Website: http://giaiphapviettel.vn/

LIÊN HỆ

Họ tên (*)
Email (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung (*)
Mã xác nhận (*)
 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Các dịch vụ khác