Hotline: 0975.176.376 - 0975.73.75.77

GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG TẤN CÔNG WEBSITE/PORTAL

Giải pháp phòng chống tấn công website/portal – Web Security là giải pháp giúp ngăn chặn các tấn công lên website/portal của khách hàng. Ví dụ: Tấn công SQL Injection, Cross Site Scripting, Command Injection, tấn công từ chối dịch vụ DoS, DDoS

GIỚI THIỆU DỊCH DỤ

1.     Định nghĩa và đặc điểm của Sản phẩm

1.1.         Định nghĩa

Giải pháp phòng chống tấn công website/portalWeb Security là giải pháp giúp ngăn chặn các tấn công lên website/portal của khách hàng. Ví dụ: Tấn công SQL Injection, Cross Site Scripting, Command Injection, tấn công từ chối dịch vụ DoS, DDoS…

1.2.         Đặc điểm

-       Giải pháp Web Security của Viettel là một giải pháp tổng thể nhằm bảo vệ cho hệ thống Portal/Website của khách hàng trước các cuộc tấn công.

-       Giải pháp gồm đầy đủ các thành phần: Web Application Firewall, Anti-DDOS lớp 7 và băng thông lớn, Hệ thống giám sát 24/7/365

-       Viettel là nhà cung cấp dịch vụ đường truyền nên có thể bảo vệ ở mức nhà mạng (ISP) để bảo vệ Website/Portal của khách hàng trước các cuộc tấn công DDOS.

-       Giải pháp Web Security của Viettel là giải pháp duy nhất có hệ thống giám sát 24/7/365 để bảo vệ cho khách hàng

web_grande.png

1.3.         Lợi ích đem lại cho khách hàng

-       Đảm bảo hoạt động liên tục của website/portal/thương mại điện tử: Giải pháp Web Security của Viettel sẽ giúp bảo vệ cho hệ thống Portal/Website/Website thương mại điện tử của khách hàng trước các cuộc tấn công, đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục, không bị gián đoạn dịch vụ.

-       Nâng cao uy tín của Cơ quan, Doanh nghiệp: Điều gì sẽ xảy ra khi các website/portal bị tấn công và không thể truy cập? Hệ thống hành chính công, hệ thống thương mại điện tử…. sẽ  bị dừng phục vụ, các dữ liệu lưu trên máy có thể bị đánh cắp, thay đổi, xóa bỏ…; Giao diện website/portal có thể bị thay bằng các hình ảnh phản động, hình ảnh nhạy cảm… gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín, hình ảnh của cơ quan, doanh nghiệp trong mắt người dân, khách hàng và đối tác.

-       Nâng cao doanh thu: Việc các dịch vụ được cung cấp liên tục sẽ giúp các cơ quan phục vụ nhân dân được tốt hơn và giúp các doanh nghiệp đạt doanh thu cao hơn.

LIÊN HỆ

Họ tên (*)
Email (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung (*)
Mã xác nhận (*)
 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Các dịch vụ khác