Hotline: 0975.176.376 - 0975.73.75.77

VOICE BRANDNAME VIETTEL

Voice Brandname là tính năng thoại hiển thị tên thương hiệu. Brandname (tên thương hiệu) của thuê bao gọi sẽ được hiển thị trên màn hình máy điện thoại của thuê bao được gọi.
VOICE BRANDNAME VIETTEL
  • Voice  Brandname là  tính năng thoại  hiển thị tên thương hiệu. Brandname (tên thương hiệu)  của thuê bao gọi sẽ được hiển thị trên màn hình máy  điện thoại của thuê bao được gọi.
  • Voice Brandname cung cấp cho doanh nghiệp công cụ để để thực hiện quảng  bá,  bảo  vệ  thương  hiệu,  chăm  sóc  và  thực  hiện  hiệu  quả  các chính sách hậu mãi đối với khách hàng của mình.
  • Voice  Brandname còn là giải pháp ngăn chặn  và giảm thiểu các cuộc gọi SPAM từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Khi người dùng cuối nhận được 1 cuộc gọi có thương hiệu, họ sẽ gần như biết ngay ý định của cuộc gọi đó, đầu mối người gọi, nếu quan tâm họ sẽ nghe máy và ngược lại họ sẽ từ chối

Ngành nghề nào thích hợp triển khai dịch vụ?
  • Ngoài 2 nhà cung cấp viễn thông hàng đầu Nhật Bản (NTT) và Nga (Beeline) thì Viettel là doanh nghiệp thứ 3 trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này
  • VoiceBrandname Viettel chú trọng đến yếu tố tiên quyết là ứng dụng cao, do đó dịch vụ này phù hợp triển khai trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như các tổ chức giáo dục trường học, trung tâm đào tạo, bệnh viện, trung tâm y tế, bất động sản, ngân hàng, các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, vận tải, thương mại điện tử hay bất kỳ một đơn vị tổ chức nào có nhu cầu quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

HÌNH ẢNH VỀ DỊCH VỤ
39F3A16B-AE43-40F9-A966-F2BB7DE87B3B.jpeg

CHÍCH SÁCH GIÁ VOICE BRANDNAME
Phí khởi tạo:
  • Số chủ nhóm: 500.000đ/thuê bao
  • Số thành viên: 100.000đ/thuê bao
Phí  duy  trì  Brandname  hàng tháng: 50.000đ/thuê bao/tháng (áp dụng chung số đại diện và số thành viên là đầu số di động).
Ghi chú: giá trên đã bao gồm 10% VAT.

GIÁ CƯỚC GỌI:
Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức gói cước, như dưới:
Dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu VBN0, tính theo cước bậc thang:
V 0.PNG

Mua gói sản lượng phút gọi:
V1.PNG

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
TỔNG CÔNG TY GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP VIETTEL
Họ và Tên: Mr. Nguyễn Đắc Hưởng
Điện thoại: 0975.176.376 (zalo) - 0975.73.75.77
Email: huongnd2@viettel.com.vn - nguyendachuong@gmail.com
Website: http://giaiphapviettel.vn/


LIÊN HỆ

Họ tên (*)
Email (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung (*)
Mã xác nhận (*)
 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Các dịch vụ khác