Hotline: 0975.176.376 - 0975.73.75.77

TRUYỀN HÌNH SỐ VIETTEL

Truyền hình số (THS) là một hệ thống phát và nhận tín hiệu hình ảnh và âm thanh bằng các tín hiệu kỹ thuật số. Truyền hình số Viettel gồm:
Truyền hình số VIETTEL
Truyền hình số (THS) là một hệ thống phát và nhận tín hiệu hình ảnh và âm thanh bằng các tín hiệu kỹ thuật số. Truyền hình số Viettel gồm:
 Truyền hình Cáp Analog: Là dịch vụ truyền hình chạy trên hạ tầng cáp quang. Tín hiệu truyền hình được phát sóng đến các máy thu hình có hình ảnh và âm thanh tương tự như tín hiệu gốc. Các đầu cáp truyền hình được đưa tới tận nhà khách hàng, được nối với một thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình, từ đó nối với tivi.
– Truyền hình số một chiều: Là dịch vụ THS chất lượng cao, hoạt động theo nguyên lí truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh qua hạ tầng mạng băng thông rộng của Viettel đến thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình và đầu giải mã tín hiệu, tới tivi của khách hàng. Với dịch vụ truyền hình số 1 chiều khách hàng có thể xem phim, kho nội dung theo yêu cầu.
– Truyền hình số 2 chiều: Là dịch vụ THS chất lượng cao, hoạt động theo nguyên lí truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh qua hạ tầng mạng băng thông rộng của Viettel đến thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình và đầu giải mã tín hiệu, tới tivi của khách hàng. Truyền hình số tương tác cho phép khách hàng tương tác lại nhà cung cấp bằng cách tua, ghi lại nội dung 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Hơn 189 kênh truyền hình, trong đó có 54 kênh HD, thể loại tin tức tổng hợp, giải trí tổng hợp và 63 kênh Tỉnh/Thành phố (chưa bao gồm kênh K+). 5000 nội dung VOD miễn phí, 27 kênh VTV CAB.
- Truyền hình HD tương tác: Kho nội dung theo yêu cầu, tính năng tương tác hiện đại, có thể tua lại, ghi lại, thậm chí hẹn giờ ghi lại chương trình.
- Truyền hình không giới hạn: Với một account có thể xem, quản lý trên tất cả các màn hình: tivi, máy tính, tablet, thiết bị di động.

BẢNG GIÁ

- TRUYỀN HÌNH SỐ 2 CHIỀU
2 CHIEU.PNG


Combo FTTH + Truyền hình
2 CHIEU D.PNG

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Mr. Nguyễn Đắc Hưởng    (TỔNG CÔNG TY GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP VIETTEL)
Điện thoại: 0975.176.376 (zalo) - 0975.73.75.77
Email: huongnd2@viettel.com.vn - nguyendachuong@gmail.com

LIÊN HỆ

Họ tên (*)
Email (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung (*)
Mã xác nhận (*)
 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Các dịch vụ khác