TIN TỨC - KHUYẾN MÃI

"Các bạn trẻ có thể thay đổi số phận dân tộc, đưa Việt Nam trở thành cường quốc về an ninh mạng"

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, cường quốc an ninh mạng cũng giống như cường quốc quân sự trong thế giới thực. Việt Nam phải là cường quốc về an ninh mạng thì không ai đánh mình, vì thế có hoà bình và con cháu chúng ta sẽ không phải chết trên sa trường.

Chi tiết »

Vì sao thẻ nằm trong ví, tài khoản vẫn bốc hơi vài chục triệu

Kẻ xấu có thể sử dụng thiết bị skimmer sao chép các thông tin trên thẻ ATM để tạo thẻ giả mà người dùng không hề hay biết.

Chi tiết »

Viettel cung cấp cho khách hàng 3 cách chuyển mạng giữ số ngay tại nhà

Để tạo thuận tiện cho người dùng có nhu cầu gia nhập cộng đồng 70 triệu thuê bao di động Viettel, doanh nghiệp viễn thông quân đội này triển khai cung cấp 3 cách thức đăng ký chuyển mạng giữ số ngay tại nhà

Chi tiết »

Ra mắt sàn giao dịch công nghệ blockchain BCNEX

Ngày 2/12/2018, tại Hà Nội, đã ra mắt sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex, đây là một sản phẩm công nghệ cao được tạo ra với 100% đội ngũ developer Việt Nam.

Chi tiết »

Công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh tiêu cực của lực lượng công an

Cơ quan, tổ chức và cá nhân có thể trực tiếp phản ánh thông tin về những hiện tượng tiêu cực, tham nhũng của cán bộ chiến sĩ công an đến đường dây điện thoại nóng của Bộ Công an theo số điện thoại 069.234.2593.

Chi tiết »

Tổng công ty Viễn thông Viettel đón nhận danh hiệu Sao Khuê 2018 cho Phần mềm Hóa đơn điện tử SInvoice

Tổng công ty Viễn thông Viettel đón nhận danh hiệu Sao Khuê 2018 cho Phần mềm Hóa đơn điện tử SInvoice

Chi tiết »

Nghị định 119/2018/NĐ-CP về hoá đơn điện tử và 5 nội dung đáng chú ý

Nghị định 119/2018/NĐ-CP đã được Chính phủ chính thức ban hành vào ngày 12/09/2018, với nhiều quy định mới về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ mà doanh nghiệp cần đặc biệt lưu tâm, cụ thể là 5 nội dung đáng chú ý sau

Chi tiết »

Công văn số 2402/BTC-TCT ngày 23/02/2016 Bộ Tài chính v/v Hướng dẫn thực hiện hóa đơn điện tử

Ngày 23/2/2016, Bộ Tài chính đã có Công văn số 2402/BTC-TCT ngày 23/02/2016 BTC gửi các Cục thuế về việc Hướng dẫn thực hiện hóa đơn điện tử. Nội dung của công văn này như sau:

Chi tiết »

Giải pháp đẩy lùi nạn trốn thuế với hoá đơn điện tử

Nạn trốn thuế luôn là vấn đề gây đau đầu với các cơ quan quản lý thuế, gây ảnh hưởng không nhỏ tới ngân sách nhà nước. Hóa đơn điện tử ra đời chính là giải pháp tối ưu giúp ngăn chặn nạn làm giả mạo hoá đơn, trốn thuế một cách triệt để và hiệu quả

Chi tiết »

Quản lý khách sạn chuyên nghiệp hơn với hoá đơn điện tử khách sạn

Hoá đơn điện tử khách sạn là công cụ đắc lực giúp công việc quản lý trở nên đơn giản hơn, chuyên nghiệp hơn dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, giúp các đơn vị tận dụng được tối đa hiệu suất làm việc, thời gian và chi phí trong quản việc quản lý

Chi tiết »

triển khai hoá đơn điện tử tại các doanh nghiệp FDI

Hóa đơn điện tử ra với những ưu điểm vượt trội của mình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các doanh nghiệp FDI. Tuy nhiên, để triển khai thành công tại các doanh nghiệp này thì cần tìm đúng lời giải.

Chi tiết »

Cục thuế Tp Hồ Chí Minh giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp về hóa đơn điện tử

Cục thuế Tp Hồ Chí Minh giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp về hóa đơn điện tử

Chi tiết »

«123456»