Hotline: 0975.176.376 - 0975.73.75.77

VOICE BRANDNAME VIETTEL

Voice Brandname là tính năng thoại hiển thị tên thương hiệu. Brandname (tên thương hiệu) của thuê bao gọi sẽ được hiển thị trên màn hình máy điện thoại của thuê bao được gọi.
VOICE BRANDNAME VIETTEL
  • Voice  Brandname là  tính năng thoại  hiển thị tên thương hiệu. Brandname (tên thương hiệu)  của thuê bao gọi sẽ được hiển thị trên màn hình máy  điện thoại của thuê bao được gọi.
  • Voice Brandname cung cấp cho doanh nghiệp công cụ để để thực hiện quảng  bá,  bảo  vệ  thương  hiệu,  chăm  sóc  và  thực  hiện  hiệu  quả  các chính sách hậu mãi đối với khách hàng của mình.
  • Voice  Brandname còn là giải pháp ngăn chặn  và giảm thiểu các cuộc gọi SPAM từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Khi người dùng cuối nhận được 1 cuộc gọi có thương hiệu, họ sẽ gần như biết ngay ý định của cuộc gọi đó, đầu mối người gọi, nếu quan tâm họ sẽ nghe máy và ngược lại họ sẽ từ chối

Ngành nghề nào thích hợp triển khai dịch vụ?
  • Ngoài 2 nhà cung cấp viễn thông hàng đầu Nhật Bản (NTT) và Nga (Beeline) thì Viettel là doanh nghiệp thứ 3 trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này
  • VoiceBrandname Viettel chú trọng đến yếu tố tiên quyết là ứng dụng cao, do đó dịch vụ này phù hợp triển khai trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như các tổ chức giáo dục trường học, trung tâm đào tạo, bệnh viện, trung tâm y tế, bất động sản, ngân hàng, các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, vận tải, thương mại điện tử hay bất kỳ một đơn vị tổ chức nào có nhu cầu quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

HÌNH ẢNH VỀ DỊCH VỤ
39F3A16B-AE43-40F9-A966-F2BB7DE87B3B.jpeg

CHÍCH SÁCH GIÁ VOICE BRANDNAME
  • Phí  đấu  nối  tính  năng  Voice Brandname: 300.000 đồng/doanh nghiệp.
  • Phí  duy  trì  Brandname  hàng tháng: 100.000 đồng/brandname/tháng.
  • Gói và giá cước dịch vụ (tính block 1s + 1): 1.000 đồng/phút.
  • Ghi chú: giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
TỔNG CÔNG TY GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP VIETTEL
Họ và Tên: Mr. Nguyễn Đắc Hưởng
Điện thoại: 0975.176.376 (zalo) - 0975.73.75.77
Email: huongnd2@viettel.com.vn - nguyendachuong@gmail.com
Website: http://giaiphapviettel.vn/


LIÊN HỆ

Họ tên (*)
Email (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung (*)
Mã xác nhận (*)
 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Các dịch vụ khác