NÓN LÁ, BÁNH ĐẬU XANH HẢI DƯƠNG, CAFE TRUNG NGUYÊN VÀ HOA SEN CỦA VIETTEL GÂY ẤN TƯỢNG TẠI MWC 2017

Gian trưng bầy của Viettel tại Hội nghị di động thế giới – Mobile World Congress 2017 (MWC 2017), diễn ra từ 27/2 – 2/3/2017 tại Barcelona (Tây Ban Nha) đã gây ấn tượng với nhiều khách tham quan từ các phần quà mộc mạc như nón lá, bánh đậu xanh Hải Dương, Cafe Trung Nguyên, bia Hà Nội và cả cách thức Viettel đầu tư ra nước ngoài.

Với thông điệp “Technology solutions for smart society” (Giải pháp công nghệ cho xã hội thông minh) tại MWC 2017, Viettel tiếp tục khẳng định tầm nhìn và cách làm khác biệt của mình trong việc tạo ra một xã hội thông minh, đặc biệt là đối với các quốc gia đang phát triển.

Các sản phẩm Viettel mang đến triển lãm đều là các giải pháp ứng dụng CNTT trên nền tảng viễn thông, tạo ra các tiện ích xây dựng xã hội thông minh, đã và đang được Viettel triển khai thành công tại Việt Nam và các thị trường quốc tế của mình, có thể nhân rộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Điển hình như các giải pháp Ví điện tử V-Wallet, Chính phủ điện tử, giải pháp quản lý bán hàng cho chuỗi phân phối DMS… Đặc biệt, lần đầu tiên Viettel trình làng nhóm các giải pháp bảo vệ toàn diện cho người dùng trên mobile – hệ thống bảo vệ khách hàng sử dụng smartphone trước các mối nguy liên quan đến mã độc tấn công, lậu cước, bị làm phiền bởi tin nhắn rác, thất lạc thiết bị, lọt lộ thông tin nhạy cảm.

Tại Hội nghị di động thế giới 2016, lần đầu tiên đại diện của Việt Nam là Viettel có làm gian hàng tại đây và logo Viettel được gắn lên hình tượng mỗi chiếc trống đồng Đông Sơn. Khách quốc tế đến gian hàng của Viettel sẽ được thưởng thức món kẹo lạc và được tặng chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam. Tuy những hình ảnh trống đồng và những món quà nón lá kẹo lạc mộc mạc nhưng lại gây được ấn tượng với nhiều khách tham quan.

Năm nay, gian hàng của Việt Nam gây chú ý về thiết kế với hình ảnh cách điệu Sen công nghệ. Việc đưa hoa Sen thể hiện cho một sự kiện công nghệ là thách thức vô cùng lớn. Bằng ngôn ngữ thiết kế  và cái nhìn mới, Viettel đã tạo nên gian hàng hội tụ đầy đủ các yếu tố về văn hoá, đặc điểm của ngành viễn thông, có sự kết nối toàn cầu mà vẫn thấy được tinh thần Viettel và Việt Nam trong đó. Biểu tượng của Sen đại diện cho cốt cách của tinh thần Việt nói chung và những con người Viettel nói riêng luôn vươn lên mạnh mẽ để hướng tới những mục tiêu cao. Đặc biệt hình dáng của bông sen thể hiện sự lan tỏa, vươn cao, bay xa và phát triển của Viettel ra thế giới. Tại gian hàng của Viettel năm nay vẫn duy trì món quà mộc mạc của Viettel là nón lá và kẹo lạc. Chỉ với những món quà mộc mạc này nhưng lại gây được ấn tượng với nhiều khách tham quan.

Dưới đây là hình ảnh gian hàng của Viettel:

Mobile World Congress 2017 (MWC 2017), diễn ra từ 27/2 – 2/3/2017 tại Barcelona (Tây Ban Nha) 

Nhân viên Viettel làm việc với đối tác lắp đặt gian hàng

Gian hàng Viettel mang biểu tượng hoa sen

Mục tiêu của Viettel lần này giới thiệu các giải pháp cho các nhà khai thác viễn thông thế giới 

Đã có nhièu cuộc gặp gỡ giữa Viettel va đối tác tại triển lãm này


Khách tham quan được tặng nón lá và thưởng thức kẹo lạc

Nhiều khách tham quan ấn tượng với món quà nón lá, kẹo lạc

Anh Trần Hiệp, Quản trị diễn đàn Tinhte đến thăm gian hàng của Viettel